Mỗi tương quan giữa chuyển hoá glucose, khả năng chống oxy hoá với mức peroxi hoá lipid màng hồng cầu bệnh nhân bị tan máu không rõ nguyên nhân và bệnh nhân nhiễm độc chì

Cấp đề tài: 01

Năm: 2004

Chủ nhiệm: PGS. Vũ Thị Phương

Đồng tác giả:

Xếp loại: xs

Đã đào tạo được: 4 ThS, 1 CKII, 2 luận văn tốt nghiệp, 5SV NCKHThS. Trần Văn BảoThS. Nguyễn Như PhốThS. Lưu Văn DưỡngThS. Trần Ngọc AnhCKII. Đào Duy AnhSV Nguyễn Phương HạnhSV. Vũ Ngọc Thắng

Xem chi tiết

Costanzo’s Physiology 5th edition

Chủ biên: Linda S. Costanzo

Nhà xuất bản: Saunders

Năm xuất bản: 2013

Ngôn ngữ: English

Clear, consistent, and user-friendly, the updated edition of Physiology, by renowned physiology instructor Dr. Linda Costanzo, offers a comprehensive overview of core physiologic concepts at the organ system and cellular levels. It presents information in a short, simple, and focused manner, making it an ideal combination textbook and review guide for the USMLE Step 1. You’ll grasp all the essential and relevant physiology knowledge you need for absolute success in school and on your exams!

Xem chi tiết

Vô Sinh Do Vòi Tử Cung Phúc Mạc (Sau Đại Học)

Chủ biên: PGS. TS. Cao Ngọc Thành

Nhà xuất bản: ĐH Y Dược Huế, NXB Giáo Dục

Năm xuất bản: 2011

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Giới thiệu

Sinh sản là chức năng quan trọng của loài người, giúp duy trì được nòi giống. Chính vì vậy, việc mang nặng đẻ đau được xem là “thiên chức” của người phụ nữ. Không may, nhiều phụ nữ vẫn không thể có con và điều này gây nên nỗi buồn và sự thất vọng của nhiều gia đình.

Xem chi tiết

Thực Tập Sinh Lý Học – Học Viện Quân Y

Chủ biên: PGS. TS. Lê Văn Sơn

Nhà xuất bản: Học Viện Quân Y, NXB QĐND

Giới thiệu

Chương trình thực tập sinh lý học nhằm mục đích minh họa những hiện tượng được mô tả khi giảng dạy lý thuyết, đồng thời luyện tác phong làm việc ở phòng thí nghiệm: tỉ mỉ, khéo léo, chuẩn xác khi tiến hành thực nghiệm trên người cũng như trên động vật; qua đó góp phần trang bị cho học viên phương pháp tư duy khoa học để nghiên cứu các hiện tượng sống. Cuốn sách cũng giúp học viên tiếp cận vói một số xét nghiệm thăm dò chức năng đang được sử dụng rộng rãi ở các bệnh viện, các phòng khám bệnh, các trung tâm y tế.

Xem chi tiết