Atlas Giải Phẫu Người (Frank H. Netter) – Tái bản lần 5 – 2013

Chủ biên: Cố GS. Nguyễn Quang Quyền

Nhà xuất bản: ĐH Y Dược TPHCM, NXB Y Học

Năm xuất bản: 2013

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Lời giới thiệu

Atlas Giải Phẫu Người của họa sĩ, bác sĩ phẫu thuật thần kinh người Pháp Frank H. Netter minh họa chi tiết để làm sáng tỏ chủ đề thường gây khó khăn cho người học này, cung cấp một sự gắn kết, các từ vựng trực quan mới nhất để hiểu giải phẫu và làm cách nào để áp dụng chúng vào thực hành Y khoa.

Xem chi tiết

Atlas Netter Giải Phẫu Người 2012 (Ấn bản lần V)

Chủ biên: Cố GS. Nguyễn Quang Quyền, Frank H. Netter

Nhà xuất bản: ELSEVIER, NXB Y Học

Năm xuất bản: 2012

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Giới thiệu

Ấn bản lần thứ năm của cuốn Atlas giải phẫu người của Frank H.Netter đã được cập nhật bởi đội ngũ cố vấn biên tập của Jenifier K.Brueckner, Stephen W. Carmichiael, Thomas R.Gest, Noelle A.Granger, John T.Hansen và Anil H.Walji. Chúng tôi đã rà sóa, sửa đổi và cập nhật từng phần một của cuốn sách. Trong cuốn sách này. những hình ảnh X-quang, hình ảnh chụp cắt lớp điện toán, mạch đồ cắt lớp điện toán và cộng hưởng từ được bổ sung, điều đó phản ảnh tầm quan trọng của hình ảnh học chuẩn đoán đối với giải phẫu lâm sàng và y học. Trong lần xuất bản này, 45 trang hình được sửa đổi để thể hiện sự liên quan giải phẫu chính xác hơn, 290 trang hình được chú thích lại và có thêm 17 trang hoàn toàn mới. Những chét tác nghệ thuật tuyệt vời cho ấn bản này dã được sáng tác bởi bác sỹ Carlos A.G.Machado, người đã tham gia vào các minh họa của Netter hơn 10 năm. Thuật ngữ giải phẫu, các thuật ngữ lâm sàng cũng được cập nhật mới nhất và trên riêng thường được sử dụng cũng được thêm. Thiên tài thể hiện trong các bức vẽ của Netter là ở chỗ Giải phẫu học được khắc họa một cách rõ nét, chân thực và có thể liên hệ được với lâm sàng mà vẫn giữ được cân vằng giữa sự phức tạp và tối giản. Chúng tôi cố gắng giữ những nguyên tắc trong khi sáng tác những hình nới cho lần ấn bản này. Cuối cùng, một số trang hình thích hợp được sắp xếp thành những trang đôi để tạo điều kiện dễ dàng cho sự so sánh, đối chiếu những yếu tố liên quan được minh họa.

Xem chi tiết

Atlas Netter – Giải Phẫu Người (Bản Tiếng Việt)

Chủ biên: Cố GS. Nguyễn Quang Quyền, Frank H. Netter

Nhà xuất bản: NXB Y Học

Năm xuất bản: 2007

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Có lẽ không cần phải giới thiệu nữa, cuốn sách Atlas Giải Phẫu Người Của Nettel này đã rất, rất quen thuộc với các sinh viên y khoa. Hầu như ở đâu ta cũng bắt gặp các sinh viên Y khoa năm thứ nhất ôm cuốn sách này trước ngực. Đây thực sự là cuốn sách rất cần thiết không chỉ đối với các bạn sinh viên Y khoa mà cả với các y bác sĩ. Tuy nhiên giá tiền của nó cuốn sách lại không vì thế mà giảm theo trọng lượng của nó. Sẽ rất khó khăn cho một em sinh viên Y khoa năm thứ nhất để có thể có được cuốn sách này khi mà hoàn cảnh gia đình cũng không khá giả là mấy cộng thêm mới nhập học đã phải đóng kha khá các khoản tiền lớn bé. Vậy nên chúng tôi mong muốn được chia sẻ với các bạn cuốn sách Atlas Giải Phẫu Người Của Nettel rất đẹp này.

Xem chi tiết

Netter’s Atlas of Human Anatomy, 6e

Chủ biên: Frank H. Netter

Nhà xuất bản: Saunders

Năm xuất bản: 2014

Ngôn ngữ: English

The gold standard of excellence for 25 years, Frank H. Netter, MD’s Atlas of Human Anatomy offers unsurpassed depictions of the human body in clear, brilliant detail – all from a clinician’s perspective. With its emphasis on anatomic relationships and clinically relevant views, Dr. Netter’s work provides a coherent, lasting visual vocabulary for understanding anatomy and how it applies to medicine today.

Xem chi tiết

Netter’s Surgical Anatomy Review P.R.N., 2e

Chủ biên: Robert B. Trelease

Nhà xuất bản: ELSEVIER

Năm xuất bản: 2016

Ngôn ngữ: English

Compact and portable, Netter’s Surgical Anatomy Review P.R.N. is the easiest and most convenient way to refresh need-to-know anatomy for surgeons-in-training. Vibrant, detailed artwork by preeminent medical illustrator Frank H. Netter, MD makes it easy to visualize the anatomy that underlies the procedures and clinical conditions you see during a surgical residency or clerkship. This concise, instant review of anatomy and clinical correlates is perfect for “just in time” use.

Xem chi tiết

Netter’s Anatomy Flash Cards 4th edition

Chủ biên: John T. Hansen PhD

Nhà xuất bản: Saunders

Netter’s Anatomy Flash Cards are the most convenient and portable way to review anatomy on the fly. This 4th Edition contains full-color illustrations from Netter’s Atlas of Human Anatomy, 6th Edition paired with concise text identifying those structures and reviewing relevant anatomical information and clinical correlations. Online access at studentconsult lets you review anatomy from any computer, plus additional “bonus” cards and over 300 multiple-choice questions.

Xem chi tiết

Pediatric Respiratony Medicine

Chủ biên: Dolores Meloni

Nhà xuất bản: Frank Polizzano

Năm xuất bản: 2008

Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Xem chi tiết

Sabiston and Spencer Surgery of the Chest, 9e

Chủ biên: Frank W. Sellke

Nhà xuất bản: ELSEVIER

Năm xuất bản: 2015

Ngôn ngữ: English

For complete, authoritative coverage of every aspect of thoracic and cardiac surgery, turn to the unparalleled guidance found in Sabiston and Spencer Surgery of the Chest, 9th Edition. Now in full-color for the first time, Drs. Frank W. Sellke, Pedro J. del Nido, and Scott J. Swanson’s standard-setting two-volume set is meticulously organized so that you can quickly find expert information on open and endoscopic surgical techniques performed in the operating room. With its comprehensive coverage of thoracic as well as adult and pediatric cardiac surgery, this 9th Edition is an essential resource not only for all thoracic surgeons, but also for physicians, residents, and students concerned with diseases of the chest.

Xem chi tiết