Cấp Cứu Ngoại Khoa Tiết Niệu – ĐH Y Hà Nội

Chủ biên: GS. Nguyễn Bửu Triều

Nhà xuất bản: ĐH Y Hà Nội, NXB Y Học

Năm xuất bản: 2006

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Giới thiệu

Cấp cứu ngoại khoa, luôn là vấn để thời sự, cấp thiết không những của những phẫu thuật viên mà còn là của tất cả những người làm công tác y tế.

Những năm trước đây của thế kỷ trước, Nhà xuất bản Y học đã ấn hành quyển cấp cứu ngoại khoa, nhưng trải qua một thời gian dài với những tiến bộ trong y học nói chung cũng như sự phát triển của ngành ngoại khoa nước ta nói riêng, chúng tôi biên soạn lại quyển cấp cứu ngoại khoa với sự tham gia của nhiều phẫu thuật viên chuyên khoa có kinh nghiệm.

Xem chi tiết

Các Phương Pháp Chẩn Đoán Và Điều Trị Bệnh Sỏi Tiết Niệu

Chủ biên: PGS. TS. Trần Văn Hinh

Nhà xuất bản: Học Viện Quân Y, NXB Y Học

Năm xuất bản: 2013

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Giới thiệu

Sỏi tiết niệu là bệnh lý hay gặp, tỷ lệ mắc bệnh chiếm 3-12% dân số. Bệnh sỏi tiết niệu nếu không được theo dõi và điều trị kịp thời có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm như nhiễm khuẩn niệu, suy thận,… thậm chí tử vong.

Điều trị sỏi tiết niệu có lịch sử từ thời Hyppocrates, phẫu thuật sỏi thận phát triển mạnh và thu được thành tựu to lớn vào những năm 1980, sau đó do sự phát triển của khoa học và kỹ thuật, phẫu thuật đã dần thu hẹp chỉ định và nhường chỗ cho các kỹ thuật hiện đại. Hiện nay các kỹ thuật hiện đại điều trị được 90-95% số các trường hợp sỏi tiết niệu cần can thiệp.

Xem chi tiết

Campbell-Walsh Urology: 4-Volume Set, 11th Edition

Chủ biên: Alan J. Wein

Nhà xuất bản: ELSEVIER

Năm xuất bản: 2015

Ngôn ngữ: English

Internationally lauded as the preeminent text in the field, Campbell-Walsh Urology continues to offer the most comprehensive coverage of every aspect of urology. Perfect for urologists, residents, and practicing physicians alike, this updated 4-volume set highlights all of the essential concepts necessary for every stage of your career, from anatomy and physiology through the latest diagnostic approaches and medical and surgical treatments.

Xem chi tiết

Campbell-Walsh Urology 11th Edition Review, 2e

Chủ biên: W. Scott McDougal

Nhà xuất bản: ELSEVIER, Saunders

Năm xuất bản: 2015

Ngôn ngữ: English

Following the same chapter structure as the authoritative Campbell-Walsh Urology, 11th Edition, this trusted review covers all the core material you need to know for board exam preparation and MOC exams. Drs. W. Scott McDougal, Alan J. Wein, Louis R. Kavoussi, Alan W. Partin, and Craig A. Peters provide more than 3,000 multiple-choice questions with detailed answers that help you master the most important elements in urology, while interactive questions, self-assessment tools, an extensive image bank, and more are available on Expert Consult.

Xem chi tiết