Bệnh Tiêu Hóa – Gan Mật (Giáo Trình SĐH) – ĐHYD Huế

Chủ biên: PGS. TS. Hoàng Trọng Thảng

Nhà xuất bản: ĐH Y Dược Huế, NXB Đại Học Huế

Năm xuất bản: 2014

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Ngày gửi: 10-05-2016 05:50 PM

Cập nhật cuối: 10-05-2016 05:50 PM

Upload bởi: Admin

Dung lượng: 53.1 MB


Vui lòng [Đăng nhập] để tải tài liệu này


Giới thiệu

Cùng với sự phát triển và đi lên của nhà trường, Bộ môn Nội trường Đại Học Y Dược Huế đang ngày càng khẳng định vị thế và vai trò của mình trong công tác giảng dạy đào tạo và nghiên cứu khoa học của mình, để góp phần vào thành tích chung của tòan Trường. Bộ môn đã đảm trách đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực chuyên ngành Nội khoa cho các tinh thuộc khu vực miền Trung, Tây nguyên và một số tỉnh thành khác bao gồm: BS CK1, CK2, BS Nội trú, Cao học và NCS TS.

Để nâng cao chất lượng đào tạo Y Bác sĩ vừa có đức vừa có tài trong lãnh vực Nội khoa và Tiêu hóa gan mật, là một lãnh vực có nhiều bệnh tật được ngành y tế quan tâm nhiều. Phân môn Tiêu hóa gan mật trong thời gian qua đã đóng góp nhiều trong công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học của Bộ môn, đã tham gia biên soạn nhiều tài liệu giảng dạy cho sinh viên và học viên Sau đại học.

Giáo trình Sau đại học về Tiêu hóa – Gan mật là một tài liệu giảng dạy chính thức cho các học viên Sau đại học đã được biên soạn công phu và cập nhật nhiều kiến thức chuyên ngành có giá trị.

Ban chủ nhiệm Bộ môn Nội trân trọng giới thiệu cuốn giáo trình này đến quý vị đồng nhiệp, các Bác sĩ cùng học viên Sau đại học để làm tài liệu tham khảo và học tập.